ข้ามไปยังเนื้อหาหลัก
  1. หน้าหลักของรีวิวโรงแรม
  2. รีวิวโรงแรมในไทย
  3. รีวิวโรงแรมในจังหวัดชลบุรี
  4. รีวิวโรงแรมในพัทยาเหนือ
  5. รีวิวของ Brighton Grand Hotel Pattaya - SHA Extra Plus

ความคิดเห็นเกี่ยวกับ Brighton Grand Hotel Pattaya - SHA Extra Plus 5 ดาว

666/66 Moo 5 Naklua 23-25, Naklua Sub-Direct, Banglamung District, Chonburi, 20150 พัทยาเหนือ, ไทย

อันดับ #20 จาก 141 โรงแรมในพัทยาเหนือ

ตัวเลือกโดนใจผู้เข้าพัก

คะแนนที่พัก

อ้างอิงจาก 144 ความคิดเห็นเกี่ยวกับโรงแรม

8.6

8.7

• WiFi ฟรี

8.2

ความคิดเห็นจริง 100%

ลูกค้าจริง เข้าพักจริง ความคิดเห็นจริง

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม- เปิดกล่องป๊อปอัป
แสดงความคิดเห็น

แสดง 1 - 25

• รีวิวเมื่อ: 10 มีนาคม 2025

• ทริปพักผ่อน
    • ครอบครัวที่เดินทางพร้อมเด็กเล็ก
    • ห้องแกรนด์ดีลักซ์หัวมุมพร้อมวิวเมือง

วิว

พักเมื่อมีนาคม 2025

• รีวิวเมื่อ: 17 มกราคม 2025

ไม่มี

ห้องสะดวกสบาย พนักงานทุกส่วนบริการดีมากๆ อาหารเช้าหลากหลาย อร่อยทุกอย่าง

พักเมื่อธันวาคม 2024

• รีวิวเมื่อ: 10 มกราคม 2025

น่ารัก อบอุ่น มีมาตฐาน
    • พัก 3 คืน

ยังไม่เจอ

ทำเลที่ตั้งสะดวกสะบายมาก ราคาถูกปานกลางเมื่อเทียบกับคุณภาพที่ได้รับ ฝักบัวน้ำแรง เตียงหลับสะบายมาก ห้องทำความสะอาดมาก พนักงานน่ารักเป็นมิตร ทั้งฟร้อน แม่บ้าน ห้องอาหาร รู้สึกอบอุ่น โดยเฉพาะ Manager คุณมิว ดูแลดีมากค่ะต้องขอชื่นชม มีความ professionalในการให้บริการสูง พนักงานเบลแมนให้บริการดีม่กเช่นกันไหว้ตลอด ทักทายตลอด offer ช่วยเหลือซึ่งเป็นข้อดี ส่วนตัวชอบที่นี้ค่ะ

พักเมื่อมกราคม 2025

• รีวิวเมื่อ: 4 มกราคม 2025

• ทริปพักผ่อน
    • ห้องดีลักซ์เตียงใหญ่หรือเตียงแฝดพร้อมวิวเมือง

สะอาด

พักเมื่อพฤศจิกายน 2024

• รีวิวเมื่อ: 1 มกราคม 2025

• ห้องดีลักซ์พร้อมวิวท่าเรือ
    • พัก 1 คืน

ทำเล ที่ตั้ง กลางเมือง ไปเที่ยวได้หลายทาง

พักเมื่อมกราคม 2025

• รีวิวเมื่อ: 22 ธันวาคม 2024

ที่พักพัทยาแสนสะดวกสบาย

ไม่มีค่ะ

ห้องดีลักซ์2604 กว้างขวางดี-เตียงนอนนุ่มสบายชอบมากค่ะ_ได้ห้องชั้นสูงตามที่ requested -แต่มุม sea view เอียงไปหน่อยคะ

พักเมื่อธันวาคม 2024

• รีวิวเมื่อ: 10 พฤศจิกายน 2024

9.0
    ห้องพักดี พนักงานดูแลดี ทำเลดีเดินทางสะดวก

ไม่มี

ห้องพักกว้าง สะอาด พนักงานดูแลดี ทำเลที่ตั้งเดินทางสะดวก อาหารเช้าหลากหลาย

• รีวิวเมื่อ: 18 ตุลาคม 2024

• พัก 3 คืน
    • ส่งจากอุปกรณ์พกพา

ห้องสวยงาม กว้างขวาง สระว่ายน้ำลูกชอบมากๆค่ะ ดีมากๆ เห็นวิวสวยงาม อาหารอร่อยค่ะ พนักงานน่ารักค่ะ

• รีวิวเมื่อ: 16 ตุลาคม 2024

ที่พักไม่มีระบียง

อาหารเช้ามีให้เลือกหลากหลาย

• รีวิวเมื่อ: 8 ตุลาคม 2024

มาพักเถอะค่ะ คุ้มค่ากับราคาที่จ่ายไปมากค่ะ
    • ส่งจากอุปกรณ์พกพา

ไดร์เป่าผม กดเป่านานๆไม่ได้ ดับเลย จนต้องรอเครื่องเย็นถึงเป่าผมต่อได้

ชอบความใส่ใจของทาง รร. และ พนง. มากค่ะ วันนั้นไปพักเป็นวันครบรอบของเรากับแฟน แล้วในระบบขึ้นแจ้งว่าเตียงเดี่ยว เตียงคู่ ขึ้นอยู่กับความพร้อมของทาง รร. แล้วทางเราอยากนอนเตียงเดียวเลยส่งแชทไปที่ รร. เพื่อขอให้ทาง รร. จัดเตียงเดี่ยวให้ เพราะเป็นวันครบรอบอยากนอนเตียงเดียวกัน ทาง รร. ก็จัดการให้เป็นอย่างดี มีให้เค้กฮานีมูนฟรีในห้องด้วย บนเตียงก็มีโรยด้วยกลีบกุหลาบ ซึ้งมันวิเศษมากจริงๆ ประทับใจในความใส่ใจมากๆค่ะ ไว้มีโอกาสจะไปพักใหม่นะคะ

พักเมื่อกันยายน 2024

• รีวิวเมื่อ: 26 สิงหาคม 2024

จะพาครอบครัวมาอีก
    • ทริปธุรกิจ
    • ส่งจากอุปกรณ์พกพา

อาหารเช้ายังต้องปรับปรุงเรื่องรสชาติ โดยรวมพอใช้

ความสะดวก สะอาด พนักงาน

• รีวิวเมื่อ: 26 สิงหาคม 2024

ชอบค่ะ

ชอบห้องพัก สวย วิวดี

• รีวิวเมื่อ: 17 สิงหาคม 2024

คุ้มราคา
    • ส่งจากอุปกรณ์พกพา

สระว่ายน้ำเล็กไปหน่อย มีแค่สระเดียว

ที่พักจองห้องหัวมุม ห้องและเตียงนอนใหญ่มาก นอนสบายวิวสวย อาหารเช้ามีหลายอย่างให้เลือก

• รีวิวเมื่อ: 28 พฤษภาคม 2024

8.0
    แน่ใจนะครับที่เคลมว่านี่คือโรงแรมห้าดาว?????
    • ผู้เดินทางกับเพื่อน

No comment

พรักงานครับ..ทุกคนตั้งแต่นาม/แม่บ้าน/ทุกคนจริงๆมีน้ำใจและให้ความช่วยเหลือดีมาก

พักเมื่อพฤษภาคม 2024

• รีวิวเมื่อ: 20 พฤษภาคม 2024

9.0
    ประทับใจพนกงาน และการบริการของพนักงาน
    • พัก 1 คืน

ตอนแรกได้ห้องพักที่ไม่สะอาด พื้นเละเหนียว เป็นคราบน้ำ พื้นห้องสกปรกมาก เหนียวเท้าสุดๆ ตัดสินใจโทรแจ้งพนักงานขอให้มาดูห้อง และพนังงาน Managerมาเร็วมาก มาเช็คมาตรวจห้อง และเปลี่ยนห้องให้ทันที ประทับใจตรงนี้

ชอบพนักงานบริการดี และรวดเร็ว ขนมอร่อย ที่นอนสบาย

• รีวิวเมื่อ: 19 เมษายน 2024

ดีตามที่คาดหวัง
    • พัก 1 คืน

บุฟเฟ่ต์อาหารเช้าภาชนะจาน ชาม ช้อน ส้อม ยังล้างไม่สะอาด มีคราบแห้งอยู่ จานบางใบมีรอยบิ่น ห้องพักไม่มีระเบียงไว้ตากผ้าถ้าเล่นน้ำจะต้องตากในห้องน้ำเท่านั้น ประตูกั้นส่วนเปียกกั้นไม่ได้ทั้งหมดทำให้มีน้ำไหลออกมาที่ส่งแห้ง

ห้องพักกว้างขวาง เตียงนอน 8 ฟุตที่สบาย วิวที่กว้างไกลและสวยงามของทะเลพัทยา น้ำแรงและเร็ว สระว่ายน้ำไม่ใหญ่ไม่เล็ก แต่นั่งชมวิวรับลมได้ดีมาก บุฟเฟ่ต์อาหารเช้ามีเยอะและหลากหลายเชื้อชาติ รสชาติดี

• รีวิวเมื่อ: 8 เมษายน 2024

• ส่งจากอุปกรณ์พกพา

อาหารและสระว่ายน้ำ ห้องวิวทะเล

• รีวิวเมื่อ: 1 เมษายน 2024

ถ้ามาพัทยาพักทีนีตลอด

สระว่ายนํ้าวิวสวย

พักเมื่อมีนาคม 2024

• รีวิวเมื่อ: 11 มีนาคม 2024

ทุกอย่าง

พักเมื่อมีนาคม 2024

• รีวิวเมื่อ: 29 กุมภาพันธ์ 2024

• ส่งจากอุปกรณ์พกพา

ห้องกว้าง ใหม่ สะอาด เห็นวิวทะเล

พักเมื่อกุมภาพันธ์ 2024

• รีวิวเมื่อ: 28 กุมภาพันธ์ 2024

ไม่ติดชายหาด

รร สะอาด พนักงานน่ารัก คุ้มค่า

พักเมื่อกุมภาพันธ์ 2024

• รีวิวเมื่อ: 1 กุมภาพันธ์ 2024

• ทริปพักผ่อน
    • ห้องสวีทแบบหนึ่งห้องนอนพร้อมวิวทะเล
    • ส่งจากอุปกรณ์พกพา

มีคนจีนทะเลาะกันเสียงดัง เสียงดังทะลุผนังห้องนอนมา โทรแจ้งFrontส่งSecurityขึ้นมาเตือนให้สองครั้งถึงยอมเงียบ โรงแรมจัดการได้ดี ฉนวนกันเสียงระหว่างห้องบางเกินไปหน่อยสำหรับโรงแรมที่เคลมตัวเองว่าห้าดาว

ขนาดห้อง75ตรม.กว้างดี มีมุมครัวไมโครเวฟ มองเห็นวิวทะเลจากห้องพัก ระยะไกลหน่อยแต่ก็ยังโอเค Facilityโดยรวมโอเคพอใจกับค่าห้อง ห้องsuiteทีวีสองเครื่องไม่ต้องแย่งกันดู

พักเมื่อมกราคม 2024

• รีวิวเมื่อ: 5 มกราคม 2024

ทำเลดี บริการดี ราคาคุ้มค่า
    • พัก 2 คืน

- อาหารเช้าไม่หลากหลาย รสชาติไม่ค่อยอร่อย

- ทำเลที่ตั้งเดินทางสะดวกสบาย ใกล้ห้างเทอมินอลพัทยา - ห้องพักที่ได้วิวสวยมาก มองเห็นเมืองพัทยาได้แทบทุกมุม - ห้องพักกว้างขวาง แบ่งเป็นสัดส่วนดีมาก - ที่จอดรถมากเพียงพอ -พนักงานยกกระเป๋า พนักงานหน้าเคาน์เตอร์มีใจในการบริการดีมาก สุภาพเรียบร้อย

พักเมื่อมกราคม 2024

แสดง 1 - 25

เราเทียบราคาให้เท่าเทียม
เราเทียบราคาให้เท่าเทียม
อัตราถูก • ไม่มีค่าธรรมเนียมการจอง • เจอเว็บอื่นถูกกว่าใช่ไหม? เราพร้อมคืนเงินส่วนต่าง!