ข้ามไปยังเนื้อหาหลัก
  1. หน้าหลักของรีวิวโรงแรม
  2. รีวิวโรงแรมในไทย
  3. รีวิวโรงแรมในหาดจอมเทียน
  4. รีวิวของ โรงแรมดีแอ็ดซี

ความคิดเห็นเกี่ยวกับ โรงแรมดีแอ็ดซี 4 ดาว

73-74 หมู่ 1 นาจอมเทียน ชลบุรี, 20250 หาดจอมเทียน, ไทย

อันดับ #80 จาก 105 โรงแรมในหาดจอมเทียน

ตัวเลือกโดนใจผู้เข้าพัก

คะแนนที่พัก

อ้างอิงจาก 201 ความคิดเห็นเกี่ยวกับโรงแรม

รายละเอียดคะแนน

• คุ้มค่าเงิน

• WiFi ฟรี

6.8

ความคิดเห็นจริง 100%

ลูกค้าจริง เข้าพักจริง ความคิดเห็นจริง

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม- เปิดกล่องป๊อปอัป
แสดงความคิดเห็น

ห้องกว้าง

พักเมื่อตุลาคม 2025

• รีวิวเมื่อ: 1 สิงหาคม 2025

• ส่งจากอุปกรณ์พกพา

ที่จอดรถเป็นชั่วคราว มืดมาก ห้องน้ำมีคราบสกปรกทั้งอ่างล้างหน้าและโถชักโครก

ห้องกระทัดรัด ราคาถูก รร.จอมเทียนไม่ติดหาด ต้องเดินข้ามถนนทุก รร. ติดร้านอาหารดัง คนเยอะทุกวัน

พักเมื่อกรกฎาคม 2025

• รีวิวเมื่อ: 1 สิงหาคม 2025

• ผู้เดินทางคนเดียว
    • ส่งจากอุปกรณ์พกพา

สภาพห้องพักไม่ใหม่ น้ำห้องน้ำระบายลงช้า ทางเดินในอาคารไม่สะอาด ที่จอดรถน้อยมากเป็นหลุมเป็นบ่อฝนตกพื้นดินเละเทะ

ทำเลดีติดกับร้านอาหารทะเล อาหารเช้าอร่อย สระน้ำบนดาดฟ้าสะอาด แอร์เย็น เตียงนอนนุ่มสบาย

พักเมื่อกรกฎาคม 2025

• รีวิวเมื่อ: 6 มิถุนายน 2025

พนักงานดูอลดี

พักเมื่อมิถุนายน 2025

• รีวิวเมื่อ: 12 พฤษภาคม 2025

• ทริปพักผ่อน
    • ครอบครัวที่เดินทางพร้อมเด็กเล็ก
    • ส่งจากอุปกรณ์พกพา

ในห้องน้ำควรมีทั้งแชมพูและยาสระผม

ห้องพัก สระน้ำวิวสวยถ้าใหญ่กว่านี้จะสุดยอดมากเลยคะ

• รีวิวเมื่อ: 20 เมษายน 2025

7.0
    ภายในห้องพัก ok ตามราคาที่จ่าย

ความสะอาด

อาหารเช้า ก็เหมาะสมกับราคาที่ จ่าย ครับ แต่ อยากให้ปรับปรุงความสะอาด ในห้องอาหาร และ ห้องพัก โดยเฉพาะพื้น และ คราบดำ ตามซอกมุม และ ช่วงหน้าร้อน อยากให้เปิดแอร์ ในห้องอาหาร เพราะนั่งทานอาหาร ไม่สบายตัว เหงื่อออก สำหรับที่จอดรถ อยากให้ปรับปรุง สถานที่จอดรถ และ จัดระเบียบการจอด ด้วยครับ โดยเฉพาะ ส่วนหน้าของ รร เพราะมีแต่รถจักยายนต์ ทำให้ภาพลักษณ์ ของ รร เหมือนรีสอร์ท มากกว่า รร

• รีวิวเมื่อ: 14 เมษายน 2025

• พัก 2 คืน

สถานที่จอดรถไม่เพียงพอ พนักงานต้อนรับหน้าเคาท์เตอร์ หน้าตึง (ผู้หญิง) ไม่ค่อยมีเซอร์วิสมายเท่าไหร่ หรืออาจด้วยช่วงที่ไปลูกค้าค่อนข้างเยอะ

โดยรวมราคาที่พักคุ้มค่าดี มีอาหารเช้า มีสระว่ายน้ำ มีไดร์เป่าผม มีกาน้ำร้อนให้

• รีวิวเมื่อ: 3 มกราคม 2025

• พัก 3 คืน
    • ส่งจากอุปกรณ์พกพา

ขอติเรื่องสายชำระฉีดก้นก่อน สายแข็งมากๆคนแก่กับเด็กบอกเลย ใช้งานลำบาก ขอให้ปรับปรุงเรื่องนี้ ติเพื่อก่อให้เกิดประโยชน์ครับ

ชอบสิ่งอำนวยความสะดวก แอร์เย็น น้ำไหลแรง เตียงนุ่มหลับสบาย

พักเมื่อมกราคม 2025

• รีวิวเมื่อ: 11 ธันวาคม 2024

• ส่งจากอุปกรณ์พกพา

พนักงานพูดไม่ชัดเจน เวลาคุยด้วยเหมือนไม่อยากพูด หน้าตาไม่ยิ้มเเย้มเวลาติดต่อใช้บริการ

ดีค่ะ ที่นอนดี ห้องน้ำดี ห้องกว้าง

พักเมื่อธันวาคม 2024

• รีวิวเมื่อ: 4 ธันวาคม 2024

ควรมีโต๊ะทานข้าวริมระเบียง

วิวบนดาดฟ้า

พักเมื่อพฤศจิกายน 2024

• รีวิวเมื่อ: 30 พฤศจิกายน 2024

6.0
    พอใจมาก
    • ส่งจากอุปกรณ์พกพา

ไม่มีร้านค้า ร้านสะดวกซื้อใกล้เคียง

สถานที่ใกล้ทะเล ริมชายหาดจอมเทียน

พักเมื่อพฤศจิกายน 2024

• รีวิวเมื่อ: 9 พฤศจิกายน 2024

• ส่งจากอุปกรณ์พกพา

ไม่มีทิชชู่เช็ดมือ อาหารเช้าซุปไม่ร้อนพอ แต่อาหารอย่างอื่นดี( ไม่มีนมบริการ)

ที่จอดรถสะดวก ห้องน้ำดี เตียงดีมาก พนักงานดีมาก สระว่ายน้ำสะอาด

• รีวิวเมื่อ: 15 ตุลาคม 2024

• รีวิวเมื่อ: 3 กันยายน 2024

6.0
    เหมาะกับการมาพักแบบประหยัด
    • พัก 1 คืน

สระว่ายน้ำมีขนาดเล็ก ที่จอดรถเป็นพื้นดินขรุขระไม่สะดวก บริเวณชายหาดหน้าโรงแรมมีกลิ่นเหม็นเน่าอันเนื่องมาจากมีท่อระบายน้ำอยู่ใกล้ชายหาดที่พัก อาจจะเป็นท่อน้ำทิ้งของร้านอาหารหรือของโรงแรมลงทะเลบริเวณนั้น

ทำเลดี ใกล้ทะเลสามารถเดินไปได้ ใกล้ร้านอาหารทะเล แต่ร้านสะดวกซื้ออยู่ห่างออกไป ชายหาดที่พักคนไม่พลุกพล่านมากนัก ชาวต่างชาติไม่ค่อยเยอะ เหมาะกับการพาครอบครัวไปพักผ่อน มีห้องฟิตเนส มีสระว่ายน้ำแม้จะเล็กไปหน่อย

พักเมื่อกันยายน 2024

• รีวิวเมื่อ: 7 พฤษภาคม 2024

• ส่งจากอุปกรณ์พกพา

ที่จอดรถไม่ค่อยสะดวก,บันไดสระว่ายน้ำผุพัง,น้ำในสระว่ายน้ำไ่ค่อยสะอาด

ห้องพักสะอาด การออกแบบดี,อาหารเช้าดี

พักเมื่อพฤษภาคม 2024

ใกล้ทะเล

พักเมื่อเมษายน 2024

• รีวิวเมื่อ: 17 มีนาคม 2024

8.0
    ลูกค้าใหม่จาก กทม.
    • ส่งจากอุปกรณ์พกพา

ไม่มีสัญญาณอินเตอร์เน็ต มีทีวีแต่ใช้งานใช้งานไม่ได้เพราะไม่มีสัญญาณดาวเทียม/หรือเสาอากาศรับสัญญาณทีวีไม่ได้ น่าจะบอกล่วงหน้าว่าไม่มีสิ่งนี้ เราจะได้เตรียมเครื่องเล่นภาพ+เสียงมาเอง (เหมือนห้องพักเพื่อมาทำสมาธิ-วิปัสนา) ไม่มีเสื้อคลุมอาบน้ำ ไม่มีกระดาษเช็ดหน้าให้ ไม่มียาสีฟัน ไม่มีแปรงสีฟัน ไม่มีหมวกคลุมผม ไม่แชมพู+ครีมนวดผม ไม่มีโทรศัพท์ภายในห้องให้เหมือนโรงแรมที่จะโทรหาญาติที่มาพักด้วยกันแต่นอนแยกคนละห้องพัก

พอดีจนท.บอกว่าเขาup-gradeห้องให้จากห้องขนาดเล็กเป็นห้องขนาดใหญ่ และห้องจะอยู่ที่ตึกแรกที่โซนหน้าติดถนนติดทะเล ห้องกว้างใหญ่ดี ในห้องนั่งเล่นมีโซฟาเบด1ตัวด้วย แอร์ก็เย็นดีแต่ พอเปิดประตูออกไปยืนที่ระเบียงเพื่อดูวิวจะเห็นภาพที่ไม่สวยงามคือคอมเพรสเซอร์แอร์สกปรกมาก (มีขี้นกและขึ้นราดำ) ในห้องน้ำมีกระดาษชำระให้1ม้วน น้ำประปาไหลแรงดี มีเครื่องทำน้ำอุ่นที่ใช้งานได้ มีไดเป่าผมที่ติดตั้งไว้ให้ใช้ได้ดี-ไดเป่าผมก็ลมแรงดีทำให้ผมแห้งเร็วดี มีสบู่เหลวให้(แต่สบู่เหลวไม่มีกลิ่นหอมๆ) ดีที่มีผ้าเช็ดตัวให้แต่ไม่ใช่2ผืน(ใหญ่+เล็ก)เขามีให้ใช้แค่คนละ1ผืนเท่านั้น ดีที่มีตู้เย็นขนาด5คิวให้แช่ผลไม้, น้ำอัดลม, ที่เราซื้อมารับประทานเองได้สะดวก มีกาต้มน้ำสำหรับชงกาแฟสำเร็จรูป2ซอง มีน้ำ ดื่มให้2ขวด

พักเมื่อมีนาคม 2024

• รีวิวเมื่อ: 28 กุมภาพันธ์ 2024

โดยรวมก็โอเค
    • ผู้เดินทางคนเดียว
    • พัก 1 คืน

ของใช้ภายในห้องค่อนข้างผ่านงานใช้มาเยอะ อาจจะด้วยเปิดบริการมานานแล้ว พอเข้าใจได้

ที่พักใกล้ชายหาด สามารถเดินไปได้

พักเมื่อกุมภาพันธ์ 2024

• รีวิวเมื่อ: 3 มกราคม 2024

ค่อนข้างดี
    • ทริปพักผ่อน
    • ห้องจูเนียร์สวีทพร้อมระเบียง
    • พัก 3 คืน

ทำเลดีเข้าออกสะดวก

พักเมื่อพฤศจิกายน 2023

• รีวิวเมื่อ: 8 สิงหาคม 2023

• ส่งจากอุปกรณ์พกพา

การดูแลและการต้อนรับของพนักงาน คำพูดคำจาไม่เหมาะสม ห้องพักท่อน้ำตันและรั่ว โต๊ะเก้าอี้สำหรับทานข้าวก็ไม่มี แอร์ไม่ทั่วห้อง

ห้องใหญ่ ราคาถูก ติดชายหาด ติดร้านอาหารทั้งสองฝั่ง เดินทางสะดวก

พักเมื่อกรกฎาคม 2023

• รีวิวเมื่อ: 3 กรกฎาคม 2023

ใก้ลทะเลติดร้านอาหาร

พักเมื่อกรกฎาคม 2023

แสดง 1 - 25

เราเทียบราคาให้เท่าเทียม
เราเทียบราคาให้เท่าเทียม
อัตราถูก • ไม่มีค่าธรรมเนียมการจอง • เจอเว็บอื่นถูกกว่าใช่ไหม? เราพร้อมคืนเงินส่วนต่าง!

ผู้เข้าพักยังแสดงความคิดเห็นต่อที่พักเหล่านี้: