ข้ามไปยังเนื้อหาหลัก
  1. หน้าหลักของรีวิวโรงแรม
  2. รีวิวโรงแรมในไทย
  3. รีวิวโรงแรมในจังหวัดชลบุรี
  4. รีวิวโรงแรมในศรีราชา
  5. รีวิวของ Sriracha Orchid Hotel

ความคิดเห็นเกี่ยวกับ Sriracha Orchid Hotel 3 ดาว

43-43/1 Surasak 3 Road T. Sriracha Chonburi, 20110 ศรีราชา, ไทย

อันดับ #33 จาก 53 โรงแรมในศรีราชา

ตัวเลือกโดนใจผู้เข้าพัก

คะแนนที่พัก

อ้างอิงจาก 100 ความคิดเห็นเกี่ยวกับโรงแรม

7.8

8.3

• WiFi ฟรี

7.5

ความคิดเห็นจริง 100%

ลูกค้าจริง เข้าพักจริง ความคิดเห็นจริง

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม- เปิดกล่องป๊อปอัป
แสดงความคิดเห็น

แสดง 1 - 25

• รีวิวเมื่อ: 20 ธันวาคม 2024

• ทริปพักผ่อน
    • ครอบครัวที่เดินทางพร้อมเด็กเล็ก
    • พัก 1 คืน

ไม่มีอาหารเช้า ถ้ามีอาหารเช้าจะให้เต็ม 10 คะแนนค่ะ แต่มีมาม่า กาแฟฟรี ให้ในห้องค่ะ

พักเมื่อธันวาคม 2024

• รีวิวเมื่อ: 25 เมษายน 2024

ห้องที่พัก ผ้าปูที่นอนคัน

ห้องมีขนาดใหญ่

พักเมื่อเมษายน 2024

• รีวิวเมื่อ: 27 กุมภาพันธ์ 2024

ทำเลดี ห้องพักสะอาด

ไม่มีอาหารเช้า

พักเมื่อพฤศจิกายน 2023

• รีวิวเมื่อ: 19 ธันวาคม 2023

ไม่มีแปรงสีฟันกับยาสีฟันให้

สถานที่, ความกว้างของห้อง, ความสะอาด, สิ่งอำนวยความสะดวก, พนักงานต้อนรับ

พักเมื่อธันวาคม 2023

• รีวิวเมื่อ: 2 พฤศจิกายน 2023

บางห้องมีของให้ไม่ครบ

ห้องสะอาด กว้าง มีของใช้ค่อนข้างพร้อม สะดวกสบาย เหมาะสำหรับพักผ่อนทั้งกับครอบครัว กลุ่มเพื่อน และคู่รัก

พักเมื่อตุลาคม 2023

• รีวิวเมื่อ: 26 ตุลาคม 2023

• ส่งจากอุปกรณ์พกพา

ที่จอดรถเพียงพอ แต่จอดยากสักหน่อย วันที่ไปเข้าพักอ่างล้างหน้าเสียน้ำขัง

ห้องพักสะอาด สะดวกสบาย ตรงปก อยู่ใกล้ตลาดสดขายอาหารตอนเช้า

พักเมื่อตุลาคม 2023

• รีวิวเมื่อ: 12 กันยายน 2023

• ส่งจากอุปกรณ์พกพา

เสื่อมโทรมตามการใช้งานบางจุด เช่น ผนัง กลอนประตู เสียดายไม่มีระเบียง

ทำเลดี ใกล้ทะเล ใกล้แหล่งช้อปปิ้ง และแหล่งอาหาร ห้องพักสะอาด มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ห้องกว้างเพดานสูงชอบมากทำให้ไม่รู้สึกอึดอัด ระบบความปลอดภัยดี มีสระจากุซซี่ให้เล่นด้วย มีมุมกาแฟบริการ24ชม. พนักงานพูดจาไพเราะเต็มใจบริการ ภายในห้องใช้สอยได้เต็มพื้นที่คนของเยอะคือมีที่เก็บเพียงพอแน่นอน มีเตามีหม้อ กระทะทำอาหารได้ มีเครื่องดูดควัน

พักเมื่อกันยายน 2023

• รีวิวเมื่อ: 15 สิงหาคม 2023

• พัก 1 คืน

ทางเข้าที่จอดรถใต้อาคาร ที่แคบและเข้าออกทางเดียว กลิ่นอับในลิฟท์

ราคาไม่แพง กาแฟบริการ 24 ชั่วโมง พนักงานพร้อมให้บริการ สุภาพ

พักเมื่อสิงหาคม 2023

• รีวิวเมื่อ: 10 กรกฎาคม 2023

ที่จอดรถแคบ

ทำเลดี ห้องพักดี สิ่งอพนวยความสะดวกครบ

พักเมื่อกรกฎาคม 2023

• รีวิวเมื่อ: 30 พฤษภาคม 2023

นักเดินทาง

สระว่ายน้ำระบบจากุชชี่เสีย

ห้องพักใหญ่ สะอาด ตั้งอยู่ใกล้ตลาด สะดวกมาก

พักเมื่อพฤษภาคม 2023

• รีวิวเมื่อ: 16 เมษายน 2023

ดีมาก

ความสะอาด

ความกว้าง

พักเมื่อเมษายน 2023

• รีวิวเมื่อ: 22 มีนาคม 2023

• ส่งจากอุปกรณ์พกพา

1. ไม่ชอบห้องน้ำแบบมีอ่าง เคยเข้าพักที่นี่ แต่ได้พักห้องที่มีห้องน้ำอีกแบบนึง ชอบมากกว่า 2. ทางขึ้นลงมีทางเดียว ตัวห้องพักอยู่ค่อนข้างห่างจากบันไดและลิฟท์ แต่ก็เดินได้แหละ 3. เงื่อนไขในการเข้าพักจุกจิกมาก ทั้งเรื่องแอร์ ของกินที่จะนำมาทานในห้อง แต่แค่สักคืนก็พอไหว

ห้องกว้าง สะอาด เตียงใหญ่ อุปกรณ์ครบครัน พนักงานสุภาพ

พักเมื่อมีนาคม 2023

• รีวิวเมื่อ: 6 มีนาคม 2023

มีทางเข้าแค่ทางเดียว

กว้างขวางสะอาดมากค่ะ

พักเมื่อมีนาคม 2023

• รีวิวเมื่อ: 21 กุมภาพันธ์ 2023

7.0
    ขอบคุณพนักงานผู้หญิงแผนก Front Office ท่านนั้นครับ ทำงานดีเยี่ยม
    • ทริปธุรกิจ
    • ส่งจากอุปกรณ์พกพา

ด้วยความที่ใกล้ตลาดสด ตอนเช้าก็จะได้ยินเสียงครึกครื้น

ขนาดห้องใหญ่มาก ทำเลที่ตั้งใกล้กับตลาดและร้านอาหาร ขอชื่นชมพนักงานfront deskผู้หญิงให้บริการดีเยี่ยมในการให้ข้อมูล สุภาพเรียบร้อย

พักเมื่อกุมภาพันธ์ 2023

• รีวิวเมื่อ: 27 ธันวาคม 2022

• ส่งจากอุปกรณ์พกพา

ทีวีสัญญาณไม่ดี เปิดดูอะไรไม่ค่อยได้ ควรปรับปรุง

สิ่งอำนวยความสะดวกทุกอย่าง ความใส่ใจของพนักงาน

พักเมื่อธันวาคม 2022

• รีวิวเมื่อ: 22 ธันวาคม 2022

คุ้มราคา

ห้องมีกลิ่นอับนิดหน่อย

สะดวก ใกล้กับตลาด

พักเมื่อธันวาคม 2022

• รีวิวเมื่อ: 2 พฤศจิกายน 2022

• ส่งจากอุปกรณ์พกพา

• ตอนเข้าโรงแรมมีเพื่อนที่แนะนำที่นี่แต่ไม่ได้พักมากับเราเพื่อที่จะรอเก็บของและผ่อนคลายก่อนไปข้างนอกกัน แต่ทางโรงแรมมีการเก็บเงินแขกคนอื่นที่ไม่ได้พักที่นี่คนละ 150 บาท อ้างว่าค่าประกันอะไรสักอย่าง ถ้าลงมาจะคืนให้ แม้ว่าจะคืนจริงๆ ส่วนตัวก็คิดว่าไม่ชอบในตรงนี้ เพราะไม่ได้มีแจ้งไว้ในนี้เลย มีแค่บอกว่าถ้าเป็นแขกที่ไม่ได้พักที่นี่ควรออกก่อนไม่เกินสามทุ่ม ซึ่งตอนเราไปก็ประมาณหกโมงเย็นเอง ทำอย่างนี้เราว่ามันแย่นิดนึงนะคะ • แจ้งไว้ล่วงหน้าแล้วว่าห้องนี้ขอเอ็กตร้าเพิ่มหนึ่งที่ แต่พอมาถึงที่พักมีของแค่สำหรับสองท่าน ต้องลงไปแจ้งย้ำอีกรอบ เรื่องเล็กน้อยแต่อยากให้ทางโรงแรมใส่ใจเพิ่มขึ้นหน่อยค่ะ

ห้องสวยเหมือนวนรูป แม้ภายนอกโรงแรมจะดูเก่า แต่ข้างในสวยมาก ห้องสะอาดเรียบร้อย เหมาะกับการพักผ่อนแบบครอบครัว

พักเมื่อตุลาคม 2022

• รีวิวเมื่อ: 18 ตุลาคม 2022

9.0
    สำหรับการเข้าพักที่แวะมานอนอย่างเดียวถือว่าคุ้มค่ามากค่ะ
    • พัก 1 คืน

หมอนนอนไม่สบาย หากต้องการเพิ่มหมอนต้องเสียใบละ 50 บาท สอบถามแล้วว่าทำไมต้องเสียค่าใช้จ่ายตรงนี้ ไม่ได้คำตอบที่ชัดเจน แต่ก็รับได้กับราคาเท่านี้

ทำเลที่พักสะดวก เนื่องจากไม่มีอาหารเช้าสามารถเดินไปทานอาหารเช้าเก๋ๆ ที่ตลาดได้ ของสดในตลาดถูกมาก อยากซื้อกลับบ้านมาก แต่ไม่ได้เตรียมลังโฟมไปด้วย

พักเมื่อตุลาคม 2022

• รีวิวเมื่อ: 5 สิงหาคม 2022

คุ้มค่าราคามากค่ะ มีที่จอดรถ
    • ส่งจากอุปกรณ์พกพา

ห้องไม่ค่อยเก็บเสียงนิดหน่อยค่ะ

ชอบห้องพักมากค่ะ กว้างขวางสบาย แยกส่วนห้องนอน ห้องนั่งเล่น มีอุปกรณ์ให้ครบค่ะ

• รีวิวเมื่อ: 2 สิงหาคม 2022

แต่จอดรถมืดไปนิด

กว้างใหญ่ สะอาด

• รีวิวเมื่อ: 4 กรกฎาคม 2022

• ทริปธุรกิจ
    • ส่งจากอุปกรณ์พกพา

แอร์ไม่ค่อยเย็น,หัวเปิด-ปิดน้ำร้อน น้ำเย็น ไม่ค่อยแข็งแรงโยกได้กลัวจะหัก,ไม่ให้ลูกค้ากินทุเรียนซึ่งแตกต่างจากที่อื่น,วิวด้านหลังติดกับบ้านเรือนซึ่งต้องปิดผ้าม่านตลอด

ห้องมีขนาดใหญ่,มีpantry,มีตู้เยอะ

พักเมื่อกรกฎาคม 2022

• รีวิวเมื่อ: 29 มิถุนายน 2022

ดีมาก
    • ส่งจากอุปกรณ์พกพา

ห้องกว้าง มาก จัดสรรเป็นระเบียบดี ใกล้ตลาดเช้า

พักเมื่อมิถุนายน 2022

• รีวิวเมื่อ: 26 มิถุนายน 2022

9.0
    ห้องนอนกว้างขวาง ทำเลดีต่อการพักผ่อน
    • พัก 2 คืน
    • ส่งจากอุปกรณ์พกพา

แอร์เป็นระบบฝังในเพดานจะมีเสียงดังเวลาแอร์ตัด

ขนาดห้องกว้างขวางสบาย มีที่จอดรถอยู่ชั้นใต้ดิน พนง.เป็นมิตรกับ ลค.ดี

พักเมื่อมิถุนายน 2022

แสดง 1 - 25

เราเทียบราคาให้เท่าเทียม
เราเทียบราคาให้เท่าเทียม
อัตราถูก • ไม่มีค่าธรรมเนียมการจอง • เจอเว็บอื่นถูกกว่าใช่ไหม? เราพร้อมคืนเงินส่วนต่าง!

ผู้เข้าพักยังแสดงความคิดเห็นต่อที่พักเหล่านี้: