ข้ามไปยังเนื้อหาหลัก
  1. หน้าหลักของรีวิวโรงแรม
  2. รีวิวโรงแรมในไทย
  3. รีวิวโรงแรมในจังหวัดระยอง
  4. รีวิวโรงแรมในระยอง
  5. รีวิวของ Star 3 Hotel and Residence

ความคิดเห็นเกี่ยวกับ Star 3 Hotel and Residence 3 ดาว

111,113 Soi Rayong Trade Center Road No.4, Sukhumvit Road, Tumbon Tha Pradu, Amphoe Mueang, 21000 ระยอง, ไทย

อันดับ #24 จาก 92 โรงแรมในระยอง

ตัวเลือกโดนใจผู้เข้าพัก

คะแนนที่พัก

อ้างอิงจาก 222 ความคิดเห็นเกี่ยวกับโรงแรม

8.5

9.1

• WiFi ฟรี

9.4

ความคิดเห็นจริง 100%

ลูกค้าจริง เข้าพักจริง ความคิดเห็นจริง

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม- เปิดกล่องป๊อปอัป
แสดงความคิดเห็น

แสดง 1 - 25

• รีวิวเมื่อ: 12 พฤษภาคม 2025

ประทับใจค่ะ

ไม่มี

ห้องสวย วิวดีค่ะ พนักงานบริการดี

พักเมื่อเมษายน 2025

• รีวิวเมื่อ: 16 มีนาคม 2025

• ทริปธุรกิจ
    • ครอบครัวที่เดินทางพร้อมเด็กเล็ก
    • ส่งจากอุปกรณ์พกพา

สะอาด สะดวก มีไมโครเวฟ มีกาน้ำร้อน คุ้มค่ามากๆในราคานี้

พักเมื่อมีนาคม 2025

• รีวิวเมื่อ: 30 มกราคม 2025

น้ำไหลเบาไป

ใกล้ตลาดหาของกินง่าย

พักเมื่อมกราคม 2025

• รีวิวเมื่อ: 19 ธันวาคม 2024

• ส่งจากอุปกรณ์พกพา

ทำเลที่พักอยู่ใกล้ตลาดหาของกินง่ายทั้งเช้าหรือเย็น เดินทางสะดวก

• รีวิวเมื่อ: 15 ธันวาคม 2024

ใกล้ตลาด สะอาด สะดวก

พักเมื่อตุลาคม 2024

• รีวิวเมื่อ: 3 สิงหาคม 2024

• ส่งจากอุปกรณ์พกพา

ประตูหลังห้อง​ พอโดนลมพัดจะมีเสียงตึงตัง

ราคาดี​ เดินทางสะดวก

• รีวิวเมื่อ: 27 กรกฎาคม 2024

แฮปปี้และรู้สึกพึงพอใจค่อนข้างมาก

ไม่มี

พนักงานอัธยาศัยดี ราคาเหมาะสมกับห้องพัก ทำเลดีมาก

• รีวิวเมื่อ: 21 กรกฎาคม 2024

• ส่งจากอุปกรณ์พกพา

-น้ำฝักบัวไหลค่อยมากๆๆๆๆ ผมยาวกว่าจะสระผมเสร็จ -ไม่มีผ้าเช็ดผมให้มีแค่ผ้าเช็ดตัว -ทีวีดูได้แต่เสียงเบามากๆ เปิดจนสุดก็แทบไม่ได้ยินเสียง -แอร์เก่ามาก แต่ยังดีที่เย็นฉ่ำๆ -น้ำเปล่ามีให้สองขวดตามปกติ แต่เป็นแบรนด์ของโรงแรมเองคือมันขวดเล็กไปค่ะ(ขนาดเท่าน้ำเปล่าขวด5บ.ที่เซเว่น) อยากได้แบบน้ำขวดแก้วรึขนาด600ml.ค่ะ

*อยู่ใกล้ตลาดแหล่งของกิน ใกล้เซเว่น **มีไมโครเวฟ กาต้มน้ำร้อน (แต่ไม่มีกาแฟซองหรือโอวัลตินซองให้นะคะ) ***มีตู้เซฟเล็กๆ

• รีวิวเมื่อ: 15 กรกฎาคม 2024

• ผู้เดินทางคนเดียว
    • พัก 1 คืน

พื้นห้องไม่สะอาดดี เดินแล้วรู้สึกเหนียว

มีอุปกรณ์อำนวยความสะดวก คุ้มค่ากับราคา

พักเมื่อกรกฎาคม 2024

• รีวิวเมื่อ: 13 มิถุนายน 2024

ฝักบัวเครื่องทำน้ำอุ่น

ห้องนอน

พักเมื่อมิถุนายน 2024

• รีวิวเมื่อ: 10 มิถุนายน 2024

• ส่งจากอุปกรณ์พกพา

ห้องที่ได้ ไม่มีไมโครเวฟ อุ่นอะไรกินไม่ได้เลยจ้า

ห้องสะอาดค่ะ ทำเลสะดวก ใกล้ตลาดสด ตลาดนัด ร้านยา คาเฟ่

• รีวิวเมื่อ: 3 มิถุนายน 2024

• ส่งจากอุปกรณ์พกพา

ห้องใหญ่เตียงใหญ่ บริการดี ราคาไม่แพง ห้องก็สะอาดใช้ได้

• รีวิวเมื่อ: 14 พฤษภาคม 2024

• ส่งจากอุปกรณ์พกพา

ที่นอนยุบตัว นอนแล้วปวดหลังมาก

,ทำเลดี ห้องกว้าง มีลิฟท์ แอร์เย็น

• รีวิวเมื่อ: 11 พฤษภาคม 2024

• ส่งจากอุปกรณ์พกพา

ราคาประหยัดที่พักสะดวกสบายกว้างขวางคุ้มค่ากับราคา

• รีวิวเมื่อ: 7 พฤษภาคม 2024

ที่พักสะอาดดี
    • ส่งจากอุปกรณ์พกพา

ที่ล๊อคฝักบัวไม่โอเคเท่าไร่ล๊อคไม่อยู่ห้อยคอตกเชียว

ทำเลดีใกล้ตลาดสดหากินง่ายใกล้ที่เที่ยวหลายๆที่แต่ได้ยินเสียงข้างนอกเสียงดังนิดนึ่ง

• รีวิวเมื่อ: 6 พฤษภาคม 2024

• ส่งจากอุปกรณ์พกพา

ราคาถูกห้องพักสะอาดกว้างขวางมากคุ้มค่ากับราคา

• รีวิวเมื่อ: 6 พฤษภาคม 2024

ราคาถูกห้องพักสะอาดคุ้มค่า

• รีวิวเมื่อ: 18 เมษายน 2024

good, valuable

ชักโครกกดลงยาดนิดนึง

แม่บ้านทำความสะอาดขยันมาก ห้องสะอาดมาก

• รีวิวเมื่อ: 17 เมษายน 2024

• ผู้เดินทางกับเพื่อน
    • ส่งจากอุปกรณ์พกพา

จอง2ห้อง ห้องนึงมีไมโครเวฟ อีกห้องไม่มี ห้องนึงแอร์ใหม่เงียบดี อีกห้องแอร์เก่าบอดี้เหลืองเสียงดังมาก

ทำเลดีติดตลาดหาของกินง่าย

• รีวิวเมื่อ: 12 เมษายน 2024

ยอดเยี่ยมค่ะ

ถ้ามีไดร์เป่าผมจะดีมากๆ

มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ ห้องกว้างขวาง มีระเบียง มีระบบความปลอดภัยดี ในราคาถูก

• รีวิวเมื่อ: 22 มีนาคม 2024

• ส่งจากอุปกรณ์พกพา

ที่พักทำเลดีค่ะใกล้ตลาดกลางคืนด้วยอยู่ใจกลางระยอง

พักเมื่อกุมภาพันธ์ 2024

แสดง 1 - 25

เราเทียบราคาให้เท่าเทียม
เราเทียบราคาให้เท่าเทียม
อัตราถูก • ไม่มีค่าธรรมเนียมการจอง • เจอเว็บอื่นถูกกว่าใช่ไหม? เราพร้อมคืนเงินส่วนต่าง!