ข้ามไปยังเนื้อหาหลัก
  2. รีวิวโรงแรมในไทย
  3. รีวิวโรงแรมในนครศรีธรรมราช
  4. รีวิวโรงแรมในนครศรีธรรมราช
  5. รีวิวของ The Plug Hotel

ความคิดเห็นเกี่ยวกับ The Plug Hotel

245/1-4, i-Biz Avenue, ถ.พัฒนาการคูขวาง ต.คลัง อ.เมือง, 80000 นครศรีธรรมราช, ไทย

อันดับ #13 จาก 40 โรงแรมในนครศรีธรรมราช

ตัวเลือกโดนใจผู้เข้าพัก

คะแนนที่พัก

อ้างอิงจาก 71 ความคิดเห็นเกี่ยวกับโรงแรม

8.5

9.1

• WiFi ฟรี

8.3

ความคิดเห็นจริง 100%

ลูกค้าจริง เข้าพักจริง ความคิดเห็นจริง

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม- เปิดกล่องป๊อปอัป
แสดงความคิดเห็น

แสดง 1 - 25

• รีวิวเมื่อ: 17 เมษายน 2025

• ผู้เดินทางกับเพื่อน
    • ห้องพักสำหรับครอบครัวประเภทนี้มีระเบียง

มีฝุ่นที่หัวเตียง

อาหารเช้าอร่อย โรงแรมสวย คุ้มค่า ราคาถูก อยู่ในตัวเมือง ร้านอาหารใกล้ๆเยอะ

พักเมื่อเมษายน 2025

• รีวิวเมื่อ: 9 เมษายน 2025

7.0
    สะดวกใจกลางเมือง เดินทางง่าย แอร์เย็น เตียงนุ่ม ร้านของกินรอบๆเยอะ ไม่มีลิฟท์
    • ทริปพักผ่อน
    • ครอบครัวที่เดินทางพร้อมเด็กเล็ก
    • ห้องเตียงคิงไซส์พร้อมระเบียง
    • พัก 1 คืน

อยากให้ปรับปรุงเรื่องความสะอาด และการตรวจสอบสิ่งของก่อนลูกค้าเข้าพักค่ะ วันที่ไปพักเจอว่าไดร์เป่าผมชำรุด และโซฟา หมอนอิงมีคราบสกปรก แบบสกปรกเลยค่ะ เรื่องเสียงสำหรับเราไม่มีปัญหาแต่อาจจะไม่เหมาะกับคนที่หลับยาก เพราะว่าเราจะได้ยินเสียงจากข้างห้องชัดมากๆ โดยเฉพาะตอนเปิดปิดประตูจะดังมากค่ะ น้องพนักงานรอบเช้าตอนเชคเอ้าท์อาจจะยังไม่พร้อมให้บริการลุกค้าเท่าไหร่ เหมือนลูกค้าไปรบกวนเวลาพนักงานค่ะ

ที่พักสวยตรงตามในภาพ สิ่งอำนวยความสะดวกมีให้ครบ เตียงนุ่มสบาย แอร์เย็น ทีวีชัด พนักงานผู้หญิงที่ต้อนรับตอนเชคอิน และพนักงานผู้ชายรอบกลางคืนน่ารักเป็นมิตรและให้ความช่วยเหลือดีมากๆ ส่วนอาหารเช้าแยกไปที่คาเฟ่ติดกัน รสชาติดี และจัดมาน่าทานค่ะ

พักเมื่อเมษายน 2025

• รีวิวเมื่อ: 18 มีนาคม 2025

9.0
    คุ้มค่า ไว้จะกลับมาใช้บริการอีก
    • พัก 1 คืน

ไม่มีลิฟท์ แต่พนักงานก็ช่วยยกกระเป๋าเดินทางขึ้นให้

โรงแรมสวย สะอาด ดูทันสมัย พนักงานบริการดีมาก อาหารเช้าอร่อย แนะนำให้กินข้าวยำ ตัวห้องกว้าง สะอาด เตียงนอนสบาย มีหมอน 3 ใบ สำหรับทั้งหนุน และกอด นอนสบายมากๆ

พักเมื่อมีนาคม 2025

• รีวิวเมื่อ: 19 กุมภาพันธ์ 2025

โดยรวมดีค่ะ
    • พัก 3 คืน
    • ส่งจากอุปกรณ์พกพา

เตียงนอนไม่ค่อยสบายเท่าไหร่ แอร์ตอนกลางคืนไม่ค่อยเย็น โทรทัศน์ไม่มีช่องรายการที่หลากหลายให้เลือกดู

ที่พักสะดวกใกล้สถานที่สำคัญต่างๆ เดินทางง่าย ใกล้แหล่งอาหาร อาหารเช้าอร่อยทุกเมนู

พักเมื่อกุมภาพันธ์ 2025

• รีวิวเมื่อ: 3 กุมภาพันธ์ 2025

ระบบน้ำอุ่นไม่ค่อยดี

อาหารเช้าอร่อย พนักงานน่ารัก เป็นกันเอง

พักเมื่อมกราคม 2025

• รีวิวเมื่อ: 26 มกราคม 2025

• ทริปธุรกิจ
    • ส่งจากอุปกรณ์พกพา

สถานที่สะอาด ตรงปกทุกอย่างค่ะ หมอนเยอะ ให้น้ำเยอะด้วยค่ะ อาหารอร่อยมากค่ะ

พักเมื่อมกราคม 2025

• รีวิวเมื่อ: 16 พฤศจิกายน 2024

เต็มสิบ แบบ ไม่หัก

ดีมาก ห้องดีคุณภาพเกินราคา

พักเมื่อพฤศจิกายน 2024

• รีวิวเมื่อ: 11 พฤศจิกายน 2024

ไม่มี

พนักงานบริการดี

• พัก 1 คืน

ห้องพักอยู่ติดกับร้านอาหารหลายร้าน สะดวกสบาย

พักเมื่อพฤศจิกายน 2024

• รีวิวเมื่อ: 4 พฤศจิกายน 2024

9.0
    ประทับใจ ห้องพักสวย โรงแรมสวย พนักงาน น่ารัก
    • พัก 1 คืน

ที่พักไม่มีลิฟท์ สำหรับคนหัวเข่าไม่ดี ขึ้นลงลำบาก

ที่พัก lobby ตบแต่งด้วยรูปรัชกาลที่ ๙ , ห้อง Family room เตียง 2 ชั้น และหมอนเยอะมาก , อาหารเช้าที่เป็นข้าวยำ และ location ของโรงแรม อยู่ท่ามกลางร้านอาหาร มากมาย พนักงานก็เป็นมิตร และ มีความปลอดภัยในการเข้า-ออก ด้วยระบบ key Card

• รีวิวเมื่อ: 27 ตุลาคม 2024

8.0
    เป็นที่พักที่โลฯ ดีมากๆ ในตัวเมืองนครศรีฯ ไม่ว่าจะการเดินทาง ของกิน ติดต่อธุระ อีกทั้งในส่วนชั้น 1 มีร้านกาแฟ ขนม อาหาร
    • ผู้เดินทางคนเดียว
    • ส่งจากอุปกรณ์พกพา

ความสะอาด / เจ้าหน้าที่ทุกคน น่ารักมาก

• รีวิวเมื่อ: 14 ตุลาคม 2024

• รีวิวเมื่อ: 3 กันยายน 2024

ดี
    • ผู้เดินทางคนเดียว
    • ส่งจากอุปกรณ์พกพา

ห้องน้ำกว้างแต่โซนอาบน้ำแคบอาบน้ำไม่ค่อยสะดวก

พักเมื่อกันยายน 2024

• รีวิวเมื่อ: 17 สิงหาคม 2024

• ทริปธุรกิจ
    • พัก 1 คืน

การพักครั้งที่ 2 มีกลิ่นไม่พึงประสงค์ออกจากห้องน้ำ จะเป็นบางเวลา ปรับปรุงจะดีมากๆคะ

อาหารอร่อย มีให้เลือกหลายอย่าง

พักเมื่อมิถุนายน 2024

• รีวิวเมื่อ: 15 สิงหาคม 2024

ที่พักตั้งอยู่ในทำเลที่ดี
    • ส่งจากอุปกรณ์พกพา

ห้องน้ำระบายกลิ่นช้ามาก ไม่มีพัดลมดูดอากาศ

ที่พักตั้งอยู่ในทำเลที่ดี

พักเมื่อสิงหาคม 2024

• รีวิวเมื่อ: 30 มิถุนายน 2024

เริ่ดค่ะ เกินคุ้มค่ะ
    • ส่งจากอุปกรณ์พกพา

ดีค่ะ พักที่นี่หลายครั้งแล้ว ประทับใจ ติดใจ จนบอกต่อเพื่อนๆเยค่ะ

ที่พักสะอาด พนักงานน่ารักยิ้มแย้มทุกคน อัธยาศัยดี ทั้งที่lobbyและที่cafeเลยค่ะ อาหารก็อร่อย โดยเฉพาะข้าวยำ กับหมูกรอบ ขนมก็อร่อย เริ่ดค่ะ

พักเมื่อมิถุนายน 2024

• รีวิวเมื่อ: 2 มิถุนายน 2024

• ส่งจากอุปกรณ์พกพา

รร.ต้องเดินไกลนิดจากถนนใหญ่ และต้องนั่งรถไปหาของทาน ไม่ค่อยใกล้ที่เที่ยวเท่าไหร่ รถสองแถวก็หมดไว และไม่มีลิฟท์ ไม่เหมาะกับคนเข่าไม่ดี

ห้องสวย เงียบสงบ แอร์เย็น ทีวีชัด น้ำแรง สะอาด อาหารเช้ามีข้าวยำชอบมากค่ะ

พักเมื่อพฤษภาคม 2024

• รีวิวเมื่อ: 9 พฤษภาคม 2024

ดี

ที่จอดรถน้อยไปนิดนึง

การบริการของพนักงานและการตกแต่งภายในของโรงแรม

• รีวิวเมื่อ: 16 เมษายน 2024

• ส่งจากอุปกรณ์พกพา

เตียงนอนดูดวิญญานมาก. เตียงนุ่มจนไม่อยากลุกออกไปไหน

• รีวิวเมื่อ: 16 เมษายน 2024

ห้องพักไม่เก็บเสียงเท่าไหร่

ห้องพักสะอาด สิ่งอำนวยความสะดวกครบ พนักงานต้อนรับดี แนะนำรายละเอียดครบ อาหารเช้าดี

• รีวิวเมื่อ: 29 มีนาคม 2024

• ส่งจากอุปกรณ์พกพา

อุปกรณ์ภายในห้องเริ่มใช้งานไม่ได้

สะดวก สะอาด สบาย ประหยัด

พักเมื่อมีนาคม 2024

• รีวิวเมื่อ: 8 มีนาคม 2024

• ส่งจากอุปกรณ์พกพา

ไม่มีลิฟท์ ท่อระบายน้ำลงช้านิดหน่อย

ห้องกว้างขวาง เตียงนอนสบาย พนักงานบริการดี อาหารเช้าอร่อย คุ้มราคา Friendly staff Great Breakfast Reasonable price

พักเมื่อมีนาคม 2024

พักเมื่อมกราคม 2024

แสดง 1 - 25

เราเทียบราคาให้เท่าเทียม
เราเทียบราคาให้เท่าเทียม
อัตราถูก • ไม่มีค่าธรรมเนียมการจอง • เจอเว็บอื่นถูกกว่าใช่ไหม? เราพร้อมคืนเงินส่วนต่าง!