ข้ามไปยังเนื้อหาหลัก
  1. หน้าหลักของรีวิวโรงแรม
  2. รีวิวโรงแรมในไทย
  3. รีวิวโรงแรมในสมุทรปราการ
  4. รีวิวโรงแรมในลาดกระบัง
  5. รีวิวของ Vismaya Suvarnabhumi Hotel

ความคิดเห็นเกี่ยวกับ Vismaya Suvarnabhumi Hotel 3 ดาว

98 MOO 15 SOI KING KAEW 43, KING KAEW ROAD, RACHA THEWA SUB-DISTRICT, BANG PHLI DISTRICT, SAMUT PRAKAN, 10540 ลาดกระบัง, ไทย

อันดับ #25 จาก 71 โรงแรมในลาดกระบัง

ตัวเลือกโดนใจผู้เข้าพัก

คะแนนที่พัก

อ้างอิงจาก 219 ความคิดเห็นเกี่ยวกับโรงแรม

รายละเอียดคะแนน

• คุ้มค่าเงิน

8.5

• WiFi ฟรี

ความคิดเห็นจริง 100%

ลูกค้าจริง เข้าพักจริง ความคิดเห็นจริง

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม- เปิดกล่องป๊อปอัป
แสดงความคิดเห็น

แสดง 1 - 25

• รีวิวเมื่อ: 7 พฤษภาคม 2025

จะมาใช้บริการอีก
    • ส่งจากอุปกรณ์พกพา

ไม่ติดถนน จะไม่ค่อยสะดวกถ้าไม่มีรถ ต้องเดินออกมาจากซอยไกลหน่อย แต่ถ้าแค่มาพักแป๊บเดียว และใช้บริการรถ transfer ของทางโรงแรมก็คือโอเคสำหรับเรา เก็บคนละ 100 บาท

เรามาพักเพื่อรอขึ้นเครื่องใช้เวลาแค่ 7 ชม. แต่รู้สึกสดชื่น พนักงานบริการดี เฟรนลี่ ห้องพักสะอาด มีอ่างน้ำให้แช่ตัว ห้องพักกว้างปลอดโปร่ง มีสระว่ายน้ำ มีร้านอาหาร อาหารอร่อย มีบริการครบในตัว มีรถรับส่งสนามบิน ใช้เวลาแค่ 15 นาทีถึงสนามบิน

พักเมื่อพฤษภาคม 2025

• รีวิวเมื่อ: 20 เมษายน 2025

ดี
    • ครอบครัวที่เดินทางพร้อมเด็กเล็ก
    • ห้องดีลักซ์ - บริการรับส่งหนึ่งเที่ยว
    • พัก 2 คืน
    • ส่งจากอุปกรณ์พกพา

ไกล7-11ซักหน่อย แต่มี7-11หน้าปากซอย ไกลตลาด ไกลสิ่งอำนวยความสะดวกแต่ก็ออเดอร์เอา โดยรวมชอบค่ะ

พนักงานต้อนรับดี อาหารที่ห้องอาหารเราสั่งผัดกระเพราหมูสับไข่ดาว อร่อยมากๆ

พักเมื่อเมษายน 2025

• รีวิวเมื่อ: 28 มีนาคม 2025

• ส่งจากอุปกรณ์พกพา

ห้องพักสกปรกมาก โต๊ะ เก้าอี้ พื้น และมียุงในทุกที่ ของโรงแรม ตั้งแต่ด้านหน้า จนถึงในรถรับส่งสนามบิน ยุงเยอะมาก น่าจะต้องพ่นควันไล่ยุงปีละ 2 ครั้งแม้แต่ในห้องพัก

ชอบอ่างอาบน้ำ สามารถแช่ตัวได้ใช้งานได้จริงความสะอาดในจุดนี้ค่อนข้างดี

พักเมื่อมีนาคม 2025

• รีวิวเมื่อ: 15 มีนาคม 2025

• ส่งจากอุปกรณ์พกพา

เราเลือกพักโรงแรมนี้เป็นประจำ โรงแรมอยู่ไม่ไกลจากสนามบิน มีรถโรงแรมรับส่ง ทำเลดีสะดวกสบาย พนักงานใส่ใจในการบริการ ชอบบบบบบบ

พักเมื่อมีนาคม 2025

• รีวิวเมื่อ: 10 กุมภาพันธ์ 2025

ดีมากค่ะ จะมาอีก🤩🤩

พักเมื่อธันวาคม 2024

• รีวิวเมื่อ: 26 พฤศจิกายน 2024

• ส่งจากอุปกรณ์พกพา

อาหารมีให้เลือกน้อย ไม่ค่อยพิถีพิถันเรื่องอาหาร

ทำเล ราคา

พักเมื่อพฤศจิกายน 2024

• รีวิวเมื่อ: 19 พฤศจิกายน 2024

ดีคะ

เครื่องบินบินผ่านบ่อยมาก

ความงามของแบบและการตกแต่งใน รร นี้ วิว ของร้านอาหาร

พักเมื่อพฤศจิกายน 2024

• รีวิวเมื่อ: 18 พฤศจิกายน 2024

• ผู้เดินทางเป็นกลุ่ม
    • ส่งจากอุปกรณ์พกพา

ฝักบัวที่นี้แปลกๆ น้ำไหลน้อย พนักงานFront ไม่ค่อยยิ้มแย้มเลยค่ะ

ห้องพักกว้างขวางดี มีอ่างอาบน้ำด้วย พนักงานยกกระเป๋าและพนักงานห้องอาหารยิ้มแย้มมีจิตใจบริการมากๆเลยค่ะ โรงแรมอยู่ไม่ไกลจากสนามบินสุวรรณภูมิ ใครมีบินตอนเช้าๆ สะดวกมากๆ

พักเมื่อพฤศจิกายน 2024

• รีวิวเมื่อ: 12 พฤศจิกายน 2024

• ผู้เดินทางกับเพื่อน
    • ส่งจากอุปกรณ์พกพา

ห้องพักไม่เก็บเสียง แขกคนอื่นส่งเสียงดังมาก ไม่มีผ้าเช็ดผมให้

ห้องกว้าง ไม่ไกลจากสนามบิน มีรถรับส่งเสียค่าบริการเที่ยวละ 80 บาท เหมาะกับมาพักรอเปลี่ยนเครื่อง

พักเมื่อพฤศจิกายน 2024

• รีวิวเมื่อ: 11 พฤศจิกายน 2024

ดีมาก

สะดวกสบาย มีรถรับส่งสนามบิน

พักเมื่อพฤศจิกายน 2024

• รีวิวเมื่อ: 10 พฤศจิกายน 2024

• ส่งจากอุปกรณ์พกพา

ไม่ค่อยตรงปกค่ะ อาจจะเพราะได้ชั้นล่างด้วย ห้องเป็นพื้นปูน รู้สึกเหนียวๆ ไม่ค่อยสะอาด สุขภัณฑ์ในห้องน้ำติดตั้งแบบไม่เรียบร้อย มีรอยปูนรอบๆเหมือนยังไม่ทำไม่เสร็จ เลยดูไม่สะอาด ยุงเยอะ

ใกล้สนามบิน เหมาะสำหรับพัก1คืนเพื่อเดินทางต่อ มีรถรับส่งสนามบินโดยมีค่าใช้จ่ายต่อคน ขามาจากสนามบินติดต่อที่จุดรอรับได้เลย จากรร.ต้องจองเวลาล่วงหน้า

พักเมื่อตุลาคม 2024

• รีวิวเมื่อ: 27 ตุลาคม 2024

• พัก 2 คืน

ไกลจากรถไฟฟ้า

ชอบทุกอย่าง

พักเมื่อตุลาคม 2024

• รีวิวเมื่อ: 14 สิงหาคม 2024

ยังไม่มี

วันนั้นไม่ได้ทานอาหารเช้า แต่เคยพักมาแล้วครั้งนึงเมื่อหลายปีก่อน อาหารเช้าอร่อยมาก สะอาดและมีหลายหลาย และพนักงานบริการดีมาก

พักเมื่อกรกฎาคม 2024

• รีวิวเมื่อ: 7 กรกฎาคม 2024

9.0
    ห้องและเตียงใหญ่มาก เหมาะกับค้างคืนรอบิน
    • ส่งจากอุปกรณ์พกพา

ขาดกระจก ตรงโต๊ะข้างTV เพื่อไว้แต่งหน้าค่ะ

ทำเลที่ตั้ง ใกล้สุวรรณภูมิ

พักเมื่อกรกฎาคม 2024

• รีวิวเมื่อ: 13 มิถุนายน 2024

• ส่งจากอุปกรณ์พกพา

พนักงานผู้หญิงที่ตอนรับ ฉันกับครอบครัวตอนเช็คอิน ดูไม่เต็มใจให้บริการ น้ำเสียงดูถูกลูกค้ามากเลย ทั้งทีเราก็จองไว้ 2ห้อง เป็นชื่อฉันเอง (ฉันมากับแฟนชาวต่างชาติ กับแม่ และลูกชาย) รายละเอียดมีเยอะมากแต่ขอยกตัวอย่างเช่น ฉันถามว่าจะให้จ่ายค่าอาหารเช้าตอนนี้เลยไหม (ซึ่งตอนนั้นเป็นเวลาหลังบ่าย2แล้ว) พนักงานบอกว่าหมดเวลาอาหารเช้าแล้วค่ะ ทำท่าทางเหมือนเราไม่รู้ แล้วก็บอกเวลาอาหารเช้า เหมือนอยากให้เรารีบเช็คอินให้เสร็จให้รีบไป ฉันตอบรู้ค่ะ แต่หมายถึงของพรุ่งนี้ พนักงานคนนั้น ก็บอกให้ไปจ่ายที่เคาเตอร์ถัดไป พอฉันไปถามเคาเตอร์ถัดไปบอกจ่ายพรุ่งนี้ก็ได้ค่ะ จะดีกว่าไหมถ้าอธิบายให้ลูกค้าเข้าใจและจบที่เดียวตอนเช็คอิน ฉันกับครอบครัวไปพักมาหลายโรงแรมไม่เคยเจอแบบนี้เลย สรุปคือแค่พนักงานผู้หญิงที่เช็คอินให้มารยาท ไม่โอเค แต่พนักงานคนอื่นตอนรับดีมาก

ห้องสะอาดน่าอยู่ แต่tv เก่าไปดู YouTube หรือ netflix ไม่ได้ เวลาคนเปิดปิดประตูข้างนอก ได้ยินเสียงดัง

พักเมื่อมิถุนายน 2024

• รีวิวเมื่อ: 17 พฤษภาคม 2024

8.0
    เหมาะมากสำหรับการพักผ่อนเพื่อรอต่อเครื่อง

ไม่มี

อยู่ในซอย เสียงไม่ดัง สิ่งอำนวยความสะดวกครบ เตียงนอนสบาย พนักงานบริการดีมาก

• รีวิวเมื่อ: 12 พฤษภาคม 2024

ดีมากค่ะ
    • ทริปพักผ่อน
    • ห้องดีลักซ์ พร้อมบริการรับ-ส่ง
    • ส่งจากอุปกรณ์พกพา

กระดาษชำระในห้องน้ำน่าจะมีที่แขวนค่ะ ไม่ค่อยสะดวกใช้เท่าไหร่เพราะตั้งอยู่บนโถชักโครก

พนักงานต้อนรับ พนักงานขับรถ และคอยเปิด-ปิด ประตู, พนักงานยกกระเป๋า พนักงานบาร์เครื่องดื่ม และพนักงานตรงอาหารเช้า บริการดีมาก ประทับใจมากค่ะ โดยรวมแล้ว ดีมากค่ะ ถ้ามีโอกาสจะกลับไปพักอีกค่ะ

• รีวิวเมื่อ: 5 พฤษภาคม 2024

• ส่งจากอุปกรณ์พกพา

ห้องที่พัก แอร์ไม่ค่อยเย็นค่ะ เปิดอุณหภูมิ 16 องศา ยังไม่ค่อยเย็นเลยค่ะ คิดว่าเพราะประตูห้องน้ำปิดไม่ได้ แอร์เลยออก และทางเข้าค่อนข้างไกลจากถนนมากๆค่ะ ถ้าจะเดินออกไปหาอะไรทานค่อนข้างลำบากค่ะ

ที่พักสวยค่ะ สะอาด พนักงานบริการดี มีรถรับส่งสนามบิน อาหารเช้าแกงเขียวหวานอร่อยค่ะ

• รีวิวเมื่อ: 10 เมษายน 2024

ไม่มี

พักเมื่อเมษายน 2024

• รีวิวเมื่อ: 10 กุมภาพันธ์ 2024

7.0
    ใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ สะดวก สบาย ต่อการที่จะต่อเครื่องไปต่างประเทศ
    • ส่งจากอุปกรณ์พกพา

พนักงานที่รอรับแขกที่สนามบินให้บริการดี

พักเมื่อกุมภาพันธ์ 2024

• รีวิวเมื่อ: 16 ธันวาคม 2023

ชอบทุกอย่างผ่าน
    • พัก 4 คืน

เสียซอยเข้ามีขยะทิ้งในซอยเฉยๆ

สะอาดพนักงานน่ารักชอบทุกอย่างกลับไปจะไปพักอีกค่ะ

พักเมื่อธันวาคม 2023

• รีวิวเมื่อ: 29 พฤศจิกายน 2023

• ส่งจากอุปกรณ์พกพา

เตียงนอนแข็งมากและมีเสียงเปิด-ปิดประตูจากห้องข้างๆเสียงดังรบกวน

พักเมื่อพฤศจิกายน 2023

• รีวิวเมื่อ: 19 ตุลาคม 2023

8.0
    มาเป็นครั้งที่2แล้วครับ...และจะครั้งต่อๆไปครับ
    • ส่งจากอุปกรณ์พกพา

อ่างอาบน้ำ และที่จอดรถสะดวกครับ

พักเมื่อตุลาคม 2023

พักเมื่อตุลาคม 2023

แสดง 1 - 25

เราเทียบราคาให้เท่าเทียม
เราเทียบราคาให้เท่าเทียม
อัตราถูก • ไม่มีค่าธรรมเนียมการจอง • เจอเว็บอื่นถูกกว่าใช่ไหม? เราพร้อมคืนเงินส่วนต่าง!

ผู้เข้าพักยังแสดงความคิดเห็นต่อที่พักเหล่านี้: